Top 8 ứng dụng gọi video nhóm livestream tốt nhất

Nếu bạn muốn tạo ra những cuộc họp trực tuyến, những buổi gặp mặt online với chất lượng tốt nhất; bạn quan tâm tới những app gọi video miễn phí, thì những ứng dụng gọi video nhóm livestream sau đây chắc chắn bạn không thể bỏ qua!

Skype – ứng dụng gọi video nhóm livestream tốt nhất

Đây là một ứng dụng chat, kết nối online đã khá phổ biến trên thế giới. Bên cạnh chat, người dùng cũng có thể gọi điện trực tuyến, gọi nhóm khi sử dụng Skype. Giao diện đơn giản, thao tác dễ dàng sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất khi sử dụng Skype. Skype cũng hỗ trợ gọi điện thông thường với mức giá khá rẻ. Đây là tính năng mà rất nhiều người dùng ưa chuộng.
Tải Skype cho iOS,
Tải Skype cho Android.

Whatsapp – Phần mềm gọi video nhóm livestream tốt nhất

Trong các ứng dụng gọi video nhóm livestream, ứng dụng tiếp theo phải kể đến là Whatsapp. Whatsapp messenger cho phép bạn nhắn tin cũng như là thực hiện cuộc gọi với nhiều dòng điện thoại thông minh khác nhau (Android, iOS…). Bạn cũng có thể gửi ảnh, video hay tài liệu có dung lượng lớn qua Whatsapp.
Link tải: iOS, Android.

Top 8 ứng dụng gọi video nhóm livestream tốt nhất

Zalo – Top các ứng dụng gọi video call miễn phí

Zalo có thể nói là ứng dụng liên lạc hàng đầu dành cho người Việt, là một phần mềm có thể gọi nhóm nhiều người. Với các tính năng nổi bật như: tốc độ gửi tin nhắn nhanh, các loại nhãn dán đa dạng, nhắn tin lời nói với chất lượng âm thanh cao… zalo được nhiều người dùng yêu thích lựa chọn. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng có thể đồng bộ hóa với danh bạ của bạn. Tính bảo mật thông tin cá nhân của Zalo là rất cao.
Link Tải Zalo

Facebook Messenger

Facebook Messenger khá đa năng khi mà có thể hỗ trợ nhắn tin văn bản, tin nhắn thoại và cả gửi hình ảnh, video… Đây là ứng dụng phục vụ việc trao đổi thông tin của facebook, rất phổ biến hiện nay đối với người dùng trên khắp thế giới. Với Facebook Messenger, bạn có thể tạo ra các phòng họp mặt với sức chứa lên tới 50 người.

Top 8 ứng dụng gọi video nhóm livestream tốt nhất

Tango – Phần mềm gọi video nhóm livestream tốt

Tango là một nền tảng xã hội nơi những người phát trực tiếp có thể quản lý và phát triển hoạt động kinh doanh phát trực tuyến của họ. Một nơi để gặp gỡ mọi người, thể hiện tài năng của bạn và kết bạn từ khắp nơi trên thế giới!

Tại sao bạn nên chọn Tango?

  • Thưởng thức video trực tiếp và trò chuyện trực tiếp qua điện thoại hoặc web.
  • Trò chuyện công khai và riêng tư: phát sóng thế giới của bạn với những người bạn muốn.
  • Trò chuyện với các tài năng từ khắp nơi trên thế giới.
  • Theo dõi những người phát trực tuyến yêu thích của bạn và là người đầu tiên biết khi nào họ phát trực tiếp.

Link tải Tango cho Android
Link tải Tango cho iPhone

Facetime – Phần mềm gọi nhóm nhiều người

Facetime là ứng dụng livestream được thiết kế riêng cho người dùng sử dụng hệ điều hành iOS. Bạn không thể dùng điện thoại hay máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android để tải ứng dụng này. Facetime cũng một ứng dụng truyền tải hình ảnh với chất lượng cao. Nó kết nối bạn với bạn thông qua mạng 3G/4G hoặc Wifi. Đây là lựa chọn hàng đầu của người dùng sử dụng điện thoại với hệ điều hành iOS.

Google Duo – App call video Show

Duo là ứng dụng trò chuyện video dành cho thiết bị di động do Google phát triển, có sẵn trên nền hai tảng Android và iOS. Cho dù bạn đang sử dụng điện thoại, máy tính bảng hay web, Duo sẽ giúp bạn luôn kết nối với mọi người dễ dàng. Bạn cũng có thể chia sẻ và tham gia các cuộc gọi nhóm chỉ với một liên kết.

Top 8 ứng dụng gọi video nhóm livestream tốt nhất

Viber – App gọi video call đẹp tốt nhất

Viber là ứng dụng nhắn tin tức thời đa nền tảng, được phát triển bởi Viber Media. Đây là ứng dụng dành cho điện thoại thông minh, được sử dụng để gửi tin nhắn văn bản và gọi điện qua Internet. Ngoài tin nhắn văn bản, người dùng có thể trao đổi hình ảnh, video và âm thanh thông qua ứng dụng này. Ứng dụng nhắn tin này cũng cho phép thực hiện các cuộc gọi quốc tế hoàn toàn miễn phí, có các emoji dễ thương khi nhắn tin văn bản.

Tải Viber miễn phí tại đây

Google Hangouts – Phần mềm gọi video

Google Hangouts là một nền tảng phương tiện do Google phát triển, bao gồm nhắn tin tức thì, trò chuyện video, SMS và VoIP. Có thể sử dụng Hangouts để kết nối với bạn bè trên máy tính hoặc thiết bị chạy hệ điều hành Android và iOS. Cũng có thể sử dụng Hangouts như một ứng dụng gọi video nhóm livestream. Hangouts tăng sự linh động các cuộc trò chuyện nhóm và trò chuyện giữa những người dùng bằng hình ảnh, biểu tượng cảm xúc. Tất cả đều miễn phí.

ClickMeeting – App gọi video ngẫu nhiên miễn phí

Cuối cùng là ClickMeeting. Đây là ứng dụng livestream phù hợp với các doanh nghiệp, dùng để tổ chức các cuộc họp trực tuyến. Ứng dụng sử dụng phương thức dữ liệu đám mây để lưu trữ dữ liệu. Trong môi trường này, bất kỳ ai cũng có thể trình bày tài liệu, video, báo cáo và bài thuyết trình, chia sẻ bảng tương tác để gây ấn tượng với người xem, tăng hiệu suất cho các cuộc họp của doanh nghiệp.

Tải ứng dụng tại đây

Top 8 ứng dụng gọi video nhóm livestream tốt nhất

Tạm kết

Trên đây là những ứng dụng gọi video nhóm livestream tốt nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được. Với những ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng trao đổi, nói chuyện với bạn bè, người thân, hay người hâm mộ của bạn trên không gian mạng. Hầu hết các ứng dụng đều miễn phí, các bạn có thể tải về và dùng thử.

Đừng quên theo dõi dịch vụ quay phim SPREAD Media & Communication để cập nhật những thông tin hữu ích nhé!

Thông tin liên hệ:

SPREAD Media & Communication

Địa chỉ: 331/4 Tôn Thất Thuyết, phường 01, quận 4, TP.HCM Việt Nam

SĐT: 0902451114 – Mrs Thy

Email: lienhe.spread@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DVquayphim

Liên Hệ : Mrs Thy
Gọi cho Mr Lý Minh Nhựt

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail