Top 5 ứng dụng comment livestream, lọc bình luận trên Facebook hiệu quả

Livestream đang là dịch vụ khá phổ biến hiện nay trên Internet, giúp mọi người kết nối với nhau dễ dàng hơn, phục vụ cho việc giao lưu trực tuyến, bán hàng online… Thế nhưng, ít ai biết cách để sử dụng livestream một cách hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ trình bày những ứng dụng comment livestream, quét comment, lọc bình luận khi livestream, giúp bạn quản lý công việc được tốt hơn.

Những lý do bạn nên dùng ứng dụng comment livestream

Các ứng dụng quét comment mạng lại rất nhiều lợi ích không ngờ tới, có thể kể đến như:

 • Các comment (bình luận) sẽ được quản lý dễ dàng hơn: phần mềm sẽ lọc các bình luận để phân tích dữ liệu khách thông qua những gì họ viết trên bài viết hay livestream của bạn.
 • Khả năng lọc đơn hàng cực kì chính xác và nhanh chóng: ứng dụng công nghệ trong việc lọc đơn hàng sẽ giúp bạn lọc một số lượng comment cực lớn, nhanh chóng, hiệu quả mà lại chính xác.
 • Chốt đơn dễ dàng, nhanh chóng: ứng dụng sẽ lọc ra số điện thoại cũng như email mà mà khách hàng để lại, từ đó giúp bạn chốt đơn nhanh hơn, hoàn toàn online.

Vậy mới nói việc sử dụng các ứng dụng comment livestream là rất cần thiết, đặc biệt là trong thời đại 4.0, khi mà công nghệ đang được ứng dụng vào mọi lĩnh vực của đời sống.

Top 5 ứng dụng comment livestream, lọc bình luận trên Facebook hiệu quả
Top 5 ứng dụng comment livestream, lọc bình luận trên Facebook hiệu quả

 

Top 5 ứng dụng comment livestream tốt nhất hiện nay

1/ Ứng dụng KiotViet

KiotViet được biết đến là một trong những ứng dụng comment livestream chất lượng nhất. Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn lọc đơn hàng, quét và quản lý comment, chốt đơn một cách tự động, có thể nói là phần mềm sẽ giải quyết tất cả khó khăn của bạn. Đặc biệt, chi phí cho việc sử dụng ứng dụng là rất thấp nhưng năng suất bán hàng lại được nâng lên tối đa, tiết kiệm thời gian và công sức.

Những tính năng nổi bật của KiotViet:

 • Tự động ẩn bình luận của khách hàng (chỉ bạn mới xem được) để bảo mật thông tin cho khách hàng cũng như tránh bị cướp đơn.
 • Khả năng quét và lọc bình luận nhanh chóng.
 • Chốt đơn tự động và in đơn hàng bằng chính ứng dụng
 • Quản lý, thống kê dữ liệu đơn hàng, tình trạng đơn hàng, tình trạng vận chuyển, v.v.

Top 5 ứng dụng comment livestream, lọc bình luận trên Facebook hiệu quả

2/ Ứng dụng Ninja Comment

Ninja Comment đặc biệt thu hút người dùng bởi giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Với những người mới bắt đầu kinh doanh online, chưa có nhiều kinh nghiệm sử dụng công nghệ thì ứng dụng này là cực kỳ phù hợp bởi sự đơn giản trong cách thao tác và sử dụng.

Những tính năng nổi bật của Ninja Comment

 • Trong suốt quá trình phát trực tiếp, các bình luận của khách hàng sẽ được ứng dụng lọc liên tục.
 • Trích email, số điện thoại của khách hàng, tiện cho việc chốt đơn.
 • Lưu và phân tích dữ liệu khách hàng.
 • Hỗ trợ kết nối máy in để in đơn hàng.
 • Chốt đơn tự động và cực kỳ nhanh chóng.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Rất dễ sử dụng, thao tác đơn giản.
 • Có thể thấy Ninja Comment là một công cụ đắc lực, phục vụ người kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biết phần mềm rất thích hợp cho người mới bắt đầu.

3/ Ứng dụng LiveStream Pro

Tiếp theo trong các ứng dụng comment livestream chất lượng phải kể đến Livestream Pro. Phần mềm này có chức năng giúp bạn lọc, quét comment, chốt đơn tự động,… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ: tách mã, số điện thoại, phân tích dữ liệu,…

Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng quản lý khách hàng, quản lý kho, thống kê, lập báo cáo, kết nối với thiết bị chạy hệ điều hành Android.

4/ Ứng dụng TPOS

Đây là ứng dụng hỗ trợ phát trực tiếp bán hàng trên Facebook dễ dàng và tiện lợi. Nhờ có ứng dụng này, chúng ta có thể thực hiện các công việc nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Hiện tại, phần mềm đã tích hợp sẵn các công cụ như trả lời comment, nhắn tin nhanh cho khách hàng theo các mẫu cài sẵn giúp bạn giảm bớt các thao tác. Và hỗ trợ khách hàng nhanh hơn. Bên cạnh nhiệm vụ chính là quét ứng dụng. Phần mềm còn tương thích với nhiều công cụ quản lý bán hàng khác.

5/ Ứng dụng Sapo GO

Sapo GO được biết đến là ứng dụng quản lý bán hàng trực tuyến dành cho chủ cửa hàng online, chủ yếu tập trung vào các nền tảng bán hàng và thương mại điện tử phát trực tiếp. Phần mềm cung cấp cho các bạn tất cả các tính năng cần thiết cho công việc quản lý bán hàng, đặc biệt là tính năng quét một lần trong quá trình phát trực tiếp.

Sapo GO có các tính năng nổi bật khác như: phản hồi inbox nhanh chóng, tạo đơn hàng và gọi điện trực tiếp cho nhà mạng trong phần mềm, quản lý đồng thời nhiều cửa hàng trên một máy tính. Cập nhật hàng tồn kho tức thì dựa trên báo cáo bán hàng chính xác từ Monitor,….

Top 5 ứng dụng comment livestream, lọc bình luận trên Facebook hiệu quả

Tạm kết

Trên đây là 5 ứng dụng comment livestream tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn. Bắt đầu kinh doanh online chưa bao giờ là dễ dàng. Bạn hãy kiên trì học hỏi cùng với sự hỗ trợ của những ứng dụng này. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích đừng quên chia sẻ nó tới bạn bè và người thân để cùng đọc nhé. Chúc bạn kinh doanh thành công.

Bạn đang tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ quay phim uy tín chuyên nghiệp, giá thành phải chăng. Hãy liên hệ:

Thông tin liên hệ:

SPREAD Media & Communication

Địa chỉ: 331/4 Tôn Thất Thuyết, phường 01, quận 4, TP.HCM Việt Nam

SĐT: 0902451114 – Mrs Thy

Email: lienhe.spread@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DVquayphim

Liên Hệ : Mrs Thy
Gọi cho Mr Lý Minh Nhựt

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail