Top 7 công ty cho thuê ứng dụng live stream bán hàng uy tín hiện nay

Livestream bán hàng hiện đang là xu hướng được rất nhiều chủ shop kinh doanh lựa chọn. Hình thức này cho phép người kinh doanh tiếp cận được rất nhiều khách hàng hơn, cũng như mức doanh thu cũng cao hơn so với hình thức kinh doanh offline. Kéo theo đó dịch vụ cho thuê ứng dụng livestream bán hàng cũng phát triển theo. Nếu bạn đang tìm ứng dụng livestream bán hàng chuyên nghiệp vậy hãy xem Top 7 công ty cho thuê ứng dụng live stream bán hàng chuyên nghiệp dưới đây nhé!

Những khó khăn trong dịch vụ livestream bán hàng

Hiện nay hình thức livestream bán hàng đang là hình thức kinh doanh hiệu quả, bạn có thể bắt gặp hình thức này ở nhiều kênh bán hàng khác nhau, có thể kể đến như livestream Tik Tok; livestream facebook; livestream shopee; livestream lazada…Không chỉ được ưa chuộng bởi sản phẩm trực quan, tương tác trực tiếp đến khách hàng. Chính vì vậy tỷ lệ chống đơn, đa dạng mặt hàng áp dụng như: mỹ phẩm làm đẹp, thời trang, điện tử,…

Tuy nhiên, trong quá trình phát sóng trực tiếp bán hàng. Bên cạnh mặt thuận lợi chủ cửa hàng cũng có những khó khăn nhất định, kể đến như: Kém linh hoạt trong việc tổng hợp comment / inbox để lấy thông tin khách hàng. Mất nhiều thời gian để kiểm tra các bình luận trên livestream, dễ bỏ sót và lẫn lộn đơn hàng.Thậm chí có tình trạng đối thủ vào cướp khách hàng hoặc khách hàng đã mua sắm ở cửa hàng khác. Và cũng chính những điều trên làm ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của chủ shop.

Giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho chủ cửa hàng là tìm đến dịch vụ cho thuê ứng dụng live stream bán hàng. Với phần mềm quản lý bán hàng; giúp hỗ trợ bán livestream; và in hóa đơn tự động. Giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn; vừa mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng và tăng hiệu quả bán hàng hơn.

ứng dụng giúp livestream đẹp hơn trên Facebook

Livestream bán hàng với Phần mềm livestream mang lại lợi ích?

Livestream là tại ngay thời điểm đó người bán tương tác trực tiếp với người mua. Vì thế, việc trò chuyện là việc vô cùng quan trọng. Việc trò chuyện sẽ khiến thời gian trôi nhanh hơn. Khi mà số lượng khách hàng đặt đơn, hỏi đáp liên tục bạn phải thật nhanh chóng và cẩn thận. Và đừng quá căng thẳng, gấp gáp thì mới xử lý tốt được một lúc nhiều vấn đề. Nếu ban đầu bạn chưa chuyên nghiệp có thể thuê người livestream bán hàng.

Thêm vào đó, với các ứng dụng live stream bán hàng, nó như một “Trợ lý” đắc lực dành cho bạn. Với những tính năng ưu việt phần mềm live stream sẽ giúp bạn xử lý tất tần các việc như ghi nhớ, chốt đơn vận chuyển đã được tự động hóa tự động nhờ ứng dụng quản lý bán hàng. Việc của bạn giơ đây là tận hưởng việc trò chuyện của bạn và khách hàng về sản phẩm.

Ngoài điều kể trên khi live stream bán hàng, bạn cũng cần lưu ý những điều sau:

Dựng kịch bản một chương trình live stream chất lượng

Với sự hỗ trợ của phần mềm phát trực tiếp, bạn có thể dễ dàng tạo tập lệnh. Tất nhiên, bạn chỉ cần tập trung làm việc lên danh sách sản phẩm muốn bán trong quá trình livestream rồi thiết lập một số thứ trong phần mềm Facebook live stream như đặt hàng bán khi đang phát trực tiếp,…

Quản lý livestream

Sử dụng các phần mềm livestream bán hàng, nó sẽ thu thập, cũng như tổng hợp toàn bộ thông tin của khách hàng đầy đủ, chi tiết, khoa học hơn
Từ đó, giúp bạn tiết kiệm thời gian, hạn chế thất lạc đơn hàng, thậm chí tiết kiệm chi phí thuê nhân viên hoàn thành đơn hàng cho mỗi lần live stream.

Bạn có thể sử dụng phần mềm phát trực tiếp để quản lý nhiều bài đăng trực tiếp cùng lúc. Hoặc theo dõi tương tác của video phát trực tiếp như lượt thích, lượt chia sẻ, nhận xét. Hoặc thậm chí xem các nhóm đã chia sẻ video live stream.

Thống kê doanh số sau mỗi lần live stream

Với phần mềm quản lý bán hàng live stream. Nó sẽ tự động tính toán số lượng đơn hàng, khách hàng, thu nhập,… từ mỗi lần live stream. Từ đó, bạn tiết kiệm thời gian và công sức thu thập số liệu thống kê sau mỗi lần phát trực tiếp.

cho thuê ứng dụng live stream bán hàng

Top 7 công ty cho thuê ứng dụng live stream bán hàng uy tín

Ứng dụng bán hàng livestream Vpage bởi Nhanh.vn cung cấp

Được biết đến như một phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả cho công việc kinh doanh trực tuyến của bạn. Với bộ công cụ mạnh mẽ, Vpage được hơn 50.000 fan site tin dùng. Được phát triển bởi Nhanh.vn, phần mềm này cung cấp cho bạn nhiều tính năng hỗ trợ bán hàng trực tiếp chuyên biệt.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn phần mềm bán hàng nào thì Vpage chắc chắn là một gợi ý hay. Với Vpage, bạn có thể:

 • Quản lý bình luận, tin nhắn
 • Quản lý đơn hàng, khách hàng
 • Quản lý giao hàng
 • Hệ thống báo cáo chi tiết

Vpage hiện cũng hỗ trợ phiên bản dùng thử hoàn toàn miễn phí trong 10 ngày. Vì vậy bạn có thể kiểm tra tất cả các tính năng của phần mềm này trước khi bạn quyết định đăng ký.

Trong quá trình dùng thử, bạn vẫn sẽ được hỗ trợ đầy đủ và cam kết mọi tiện ích mà Vpage mang lại. Với đội ngũ hỗ trợ 24/7 của Vpage giúp bạn làm việc nhanh hơn, tiện lợi hơn, tiết kiệm tiền, không còn sai sót, phiền hà. Chỉ khi thực sự hài lòng với Vpage. Bạn mới phải trả phí để tối ưu hóa quy trình bán hàng trên fan page chuyên nghiệp với Vpage.

Phần mềm bán hàng live stream TPOS cung cấp bởi Công ty cổ phần công nghệ Trường Minh Thịnh

TPOS là một mô hình phần mềm khá phổ biến được nhiều tổ chức nghiên cứu và lựa chọn để giúp quản lý đơn hàng và bán hàng. Với hệ thống báo cáo, thống kê đầy đủ giúp nắm rõ tình hình hoạt động kinh doanh để từ đó đưa ra và xây dựng các phương án phù hợp.

Ứng dụng phần mền nãy hỗ trợ các tính năng bán hàng phát trực tiếp như:

 • Tự động thanh toán, In hóa đơn với đầy đủ thông tin khách hàng
 • Tính năng tự động bắt số điện thoại và xác minh địa chỉ
 • Thống kê chia sẻ Mini: Phần mềm cho phép
 • Tổ chức Mini game vòng quay may mắn trên app điện thoại : chỉ khách hàng comment trực tiếp
 • Nhắn tin cho khách hàng trong thời gian live stream
 • Có thể phân biệt khách hàng cũ và hàng mới, khách trùng tên trực tiếp khi bạn livestream bán hàng
 • Phần mềm hỗ trợ kết nối với đơn vị vận chuyển ngay khi đã chốt đơn hàng. Quản lý tiền mặt Khi nhận hàng
 • Chức năng kiểm soát thông tin độc lập với nhà vận chuyển: Kiểm tra xem hàng hóa gửi đi đã được nhận hay chưa, kiểm tra thông tin độc lập với nhà vận chuyển
 • Báo cáo thống kê riêng biệt về doanh số bán hàng trực tuyến và ngoại tuyến
cho thuê ứng dụng live stream bán hàng
Dịch vụ cho thuê ứng dụng live stream bán hàng

Phần mềm bán hàng Sapo Livestream Sapo cung cấp bởi Công ty cổ phần công nghệ Sapo

Phần mềm bán hàng Sapo Livestream là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và hấp dẫn, không chỉ giúp kiểm soát số liệu kinh doanh chính xác, loại bỏ sai sót trong bán hàng mà còn là độc quyền của Sapo. Những tính năng nổi bật giúp chủ cửa hàng dễ dàng quản lý cửa hàng, đảm bảo doanh thu tối đa.

Một số tính năng mà Sapo cung cấp bao gồm:

 • Tự động cấu hình và tạo đơn hàng dựa trên cài đặt quy trình có sẵn – bạn chỉ cần đặt trước từ khóa cho mỗi sản phẩm và phần mềm sẽ tự động tạo ứng dụng dựa trên xác minh từ khóa này. Nó rất tiện lợi và bạn không phải mất nhiều thời gian để xem xét từng phản hồi của khách hàng.
 • Tự động phản hồi ý kiến ​​và tin nhắn của khách hàng sau khi tạo đơn hàng: Khi phần mềm đã tạo đơn hàng thành công, hệ thống sẽ tự động nhận xét khách hàng hoặc gửi tin nhắn cho khách hàng để thông báo đơn hàng đã được hoàn thành thành công. .
 • Chức năng ẩn bình luận với thông tin khách hàng giúp tăng tính bảo mật cho đơn hàng. Liên kết đơn trực tuyến với đơn vị vận chuyển để hợp lý hóa quy trình liên hệ nhanh nhất.
 • Tất cả các đơn đặt hàng hiện đã bao gồm phí vận chuyển và xử lý. Tính năng báo cáo tổng quan của Sapo sẽ giúp bạn xem lại toàn bộ quá trình phát trực tiếp và đặt hàng. Đặc biệt, nó bao gồm các thông tin như: tổng lượt xem, tương tác, bình luận ứng dụng, đơn hàng đã đóng, lỗi, hủy, …
 • Phần mềm này khác với các ứng dụng khác ở chỗ nó tích hợp với đơn vị vận chuyển chuyên biệt của Sapo Express và các đơn vị vận chuyển uy tín khác để giúp bạn vận chuyển đơn hàng với đơn giá vận chuyển siêu rẻ chỉ với một cú chạm. Ngoài ra, Sapo còn giúp bạn quản lý fan page một cách thông minh và tăng hiệu quả bán hàng.

cho thuê ứng dụng live stream bán hàng

Phần mềm Bán hàng livestream Chốt đơn cung cấp bởi chotdon.vn

Chốt đơn được phát triển như một phần mềm đa nền tảng phù hợp với hầu hết các nhà bán lẻ và chuỗi cửa hàng. Bằng cách sử dụng ứng dụng bán hàng trực tiếp này, các chủ cửa hàng có thể dễ dàng thống kê doanh số chi tiết hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng để nắm bắt tình hình kinh doanh chính xác.

Ngoài ra, phần mềm còn giúp các chủ cửa hàng có thể hoàn tất đơn hàng và đặt hàng trực tiếp trong luồng trực tiếp, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian khi bán hàng. Phần mềm được đánh giá là dễ sử dụng, nó có đầy đủ các tính năng cơ bản mà một phần mềm bán hàng phát trực tiếp cần có:

 • Tự động chốt đơn hàng ngay khi đang phát trực tiếp
 • Cho phép nắm bắt số điện thoại và tính năng xác minh địa chỉ Tự động từ khóa
 • Phản hồi theo từ khóa
 • Thu thập thông tin bình luận và đơn đặt hàng
 • Quản lý và liên hệ trực tiếp với khách hàng
 • Liên kết đến máy in, thông tin in ấn, Đặt hàng trực tiếp trực tiếp với tên, số điện thoại, địa chỉ, mã khách hàng đã chọn

Phần mềm bán hàng livestream UPOS cung cấp bởi Công ty TNHH uPos Việt Nam

Thêm một ứng dụng livestream bán hàng bạn không nên bỏ qua. UPOS là một trong những phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tại Việt Nam:

UPOS – Phần mềm này giúp người bán hoàn thành đơn hàng phát trực tiếp và cung cấp, đề xuất các giải pháp kinh doanh sáng tạo và thông minh hơn trong thời đại Công nghệ 4.0 ngày nay. Vì lý do này, nó được khuyến khích sử dụng để thúc đẩy quản lý bán hàng trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả.

UPOS có nhiều tính năng vượt trội giúp chủ cửa hàng đơn giản hóa các bước:

 • Tìm đơn hàng của khách bằng cách lọc bình luận theo từ khóa.
  Hoàn tất đơn hàng, in hóa đơn khi có đủ thông tin khách hàng bằng cú pháp lưu
  Bán hàng live stream tự động, lọc đơn livestream chống bom hàng
 • Hỗ trợ xem, chia sẻ thống kê, like, comment và theo dõi Hỗ trợ người bán
  Phần mềm tự động lọc comment kèm số điện thoại để in phiếu giao dịch để hỗ trợ đại diện bán hàng
 • Chủ cửa hàng có thể tìm kiếm phản hồi và tin nhắn thông qua tính năng lọc thông minh hoặc bằng cách gắn thẻ các nhóm trong ứng dụng bán hàng

Phần mềm có giao diện thân thiện với người dùng giúp người bán quản lý hiệu quả các đơn hàng. Và gói dịch vụ với giá cả phải chăng. Điều này hứa hẹn sẽ làm hài lòng các nhà cung cấp đã tin tưởng, tín nhiệm. Và sắp tin dùng phần mềm UPOS.

cho thuê ứng dụng live stream bán hàng
Dịch vụ cho thuê ứng dụng live stream bán hàng

Phần mềm bán hàng livestream cung cấp bởi do công ty phần mềm ATP Software

Một lựa chọn khác mà bạn có thể thử là Livestream đơn giản. Đây là phần mềm cung cấp các giải pháp nền tảng để giúp người bán phát triển kinh doanh trực tuyến. Đầy đủ các dịch vụ giúp người bán kinh doanh thành công từ ngoại tuyến đến trực tuyến (truyền thống đến kỹ thuật số). Và bán hàng xuyên biên giới, bao gồm thiết lập cửa hàng trực tuyến, tích hợp thanh toán. Và dịch vụ hậu cần, tiếp thị và khuyến mại các sản phẩm và dịch vụ. …Với đầy đủ các tính năng bán hàng trực tiếp chuyên nghiệp:

 • Hỗ trợ mọi tác vụ quét, lưu, tìm kiếm bình luận. Ngoài ra bạn còn có thể ghim bình luận của khách hàng, khách hàng cụ thể trên màn hình trực tiếp.
 • Chức năng tự động tìm nhóm có nhu cầu, ngành nghề, sở thích, …
 • Chức năng tự động chia sẻ chương trình phát sóng trực tiếp với nhóm, bạn bè và cộng đồng khách hàng tiềm năng.
 • Tạo các trò chơi nhỏ, giúp người xem tương tác với bài livestream của bạn dễ dàng hơn. Và nhận được nhiều tương tác tiềm năng hơn.
 • Cùng một phần mềm cho phép bạn tạo các tài khoản khác nhau để livestream trên ác kênh truyền thông xã hội khác nhau.
 • Chức năng quản lý sản phẩm: xóa / thêm sản phẩm; kiểm tra sản phẩm; tạo thông tin về sản phẩm, …Báo cáo được xuất sang bất kỳ liên kết được chia sẻ nào mà bạn có thể dễ dàng xem và đánh giá.
 • Hỗ trợ phát lại trực tiếp các video hiện có

Phần mềm bán hàng livestream Misa OCM cung cấp bởi công ty Misa

MISA OCM là phần mềm có thể theo dõi. Và kiểm tra hàng tồn kho từ điện thoại di động một cách dễ dàng. Và thuận tiện để tư vấn cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Phần mềm chạy ổn định ngay cả khi không có kết nối mạng. MISA OCM vượt trội về các tính năng bán hàng trực tiếp như :

 • Tự động chốt sản phẩm, in hóa đơn khi khách hàng để lại phản hồi theo đúng cú pháp
 • Nhắn tin chốt đơn hàng với khách theo đúng thông tin sản phẩm
 • Cung cấp thông tin sản phẩm và số lượng để kiểm kho
 • Hỗ trợ chốt mạng với các nhà vận chuyển tin cậy lớn

Báo giá dịch vụ livestream bán hàng

Thông thường mỗi công ty cho thuê ứng dụng live stream bán hàng. Đều có bảng giá dịch vụ khách nhau. Chính vì vậy, để biết chính xác nhất về thông tin sản phẩm, dịch vụ bạn hãy liên hệ đến công ty cho thuê phần mềm live stream bạn muốn thuê ứng dụng. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên tư vấn giải quyết nhanh nhất

ứng dụng giúp livestream đẹp hơn trên Facebook

Tạm kết

Với những chia sẻ trên đây, SPREAD Media & Communication sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn khi kinh doanh online, đặc biệt là bán hàng live stream. Chúng tôi hy vọng bạn chọn công ty cho thuê ứng dụng live stream bán hàng tốt nhất.

Bạn cần tư vấn dịch vụ quay phim chuyên nghiệp uy tín. Hãy liên hệ:

Thông tin liên hệ:

SPREAD Media & Communication

Địa chỉ: 331/4 Tôn Thất Thuyết, phường 01, quận 4, TP.HCM Việt Nam

SĐT: 0902451114 – Mrs Thy

Email: lienhe.spread@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DVquayphim

Liên Hệ : Mrs Thy
Gọi cho Mr Lý Minh Nhựt

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail