Phim trường ảo là gì? Lợi ích ứng dụng Trường quay ảo 3D hiện nay

Phim trường ảo (Trường quay ảo 3D) – đây có lẽ là một khái niệm mới đối với nhiều người. Với hình thức truyền thông online phát triển mạnh mẽ như hiện nay phim trường ảo đang được các doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực lựa chọn bởi vì nó mang lại hiệu quả không tưởng trong lĩnh vực Marketing khi ứng dụng vào các buổi tổ chức sự kiện trực tuyến. Vậy bạn có đang băn khoăn phim trường ảo là gì? Lợi ích ứng dụng Trường quay ảo 3D ? Để giải đáp những thắc mắc của bạn hãy cùng SPREAD Media & Communication tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới nhé!

Phim trường ảo là gì?

Phim trường ảo hay còn được gọi là Trường quay ảo – đó là một kỹ thuật trong đó các nhân vật quay hình được đặt trước một phông nền đồng màu (thường là màu xanh lá cây). Từ đó, đội ngũ kỹ thuật lồng ghép các hình ảnh, video phù hợp với sự kiện lên màn hình xanh để tạo phông nền ảo 3D trong quá trình ghi hình.

Thêm vào đó,  với cách xử lý chuyên nghiệp, người xem sẽ không khác ngoài đời thực. Trường quay ảo 3D đang dần trở thành xu hướng trong truyền thông trực tuyến. Bởi khi kết hợp với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại sẽ sản xuất ra nhiều sự kiện chất lượng cao.

Phim trường ảo là gì

Lợi ích Trường quay ảo 3D

Sử dụng dịch vụ trường ảo quay có thể cho người xem thấy một bức hình ảnh chuyên nghiệp , được pha trộn giữa người thật, cảnh thật với một số cảnh, môi trường ảo do hệ thống máy chuyên nghiệp tạo ra. Dưới đây là 3 lợi ích ứng dụng của Trường quay ảo mang đến:

Thứ nhất: Trường quay ảo không bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài

Nếu như trường quay thực, họ phải quay ngoài trời và không tránh khỏi những rủi ro do thời tiết làm cản trở tiến độ công việc. Thì trường quay ảo được lắp đặt trong nhà, và không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài như: Nắng, mưa, bão. vv..

Phim trường ảo là gì

Thứ hai: Trường quay ảo đẹp giúp tiết kiệm tối đa chi phí khi tổ chức sự kiện & dựng phim trường thực

Nếu bạn cần tổ chức sự kiện offline, thì cần phải bỏ ra chi phí để thuê địa điểm. Còn phim trường ảo lại nằm trong gói tổ chức sự kiện của SPREAD. Tại đây, Background trường quay ảo chỉ cần phông nền màu xanh và kỹ thuật viên sẽ xử lý tách phông, ghép cảnh giúp tạo hiệu ứng không khác đời thực

Thứ ba: Phim trường ảo giúp khắc phục được nhiều hạn chế mà phim trường thực làm được, giúp khâu hậu kỳ dễ dàng hơn.

Phim trường ảo là gì

Một số hình ảnh trường quay ảo

Phim trường ảo là gì

Phim trường ảo là gì

Phim trường ảo là gì

Dịch vụ trường quay ảo tổ chức sự kiện trực tuyến uy tín chuyên nghiệp

SPREAD Media & Communication cung cấp dịch vụ phim trường ảo, dịch vụ quay phim chuyên nghiệp mang đến giải pháp tối ưu tiết kiệm thời gian và kinh phí. Dịch vụ cho thuê phim trường ảo của SPREAD là một trong những môi trường sản xuất ảnh, quay phim chuyên nghiệp với phương tiện kỹ thuật công nghệ cao, phục vụ những mẫu quảng cáo, thương hiệu tốt nhất trên cả nước.

Ngoài ra, SPREAD tích hợp hệ thống tiện ích hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, máy quay phim cho trường quay ảo với các phụ kiện đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sân khấu. Thêm vào đó, SPREAD tự hào có một đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt tình và trách nhiệm. Với kinh nghiệm ở mọi vị trí như: Điều hành sản xuất, Đạo diễn hình ảnh, Sáng tạo nội dung, Quay phim, Dựng phim,… một cách chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn thực hiện các dự án truyền thông trực tuyến như livestream, tổ chức các sự kiện trực tuyến, sản xuất phim ngắn, … thì SPREAD là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Bạn cần tư vấn, giải đáp thắc mắc hãy liên hệ:

Thông tin liên hệ:

SPREAD Media & Communication

Địa chỉ: 331/4 Tôn Thất Thuyết, phường 01, quận 4, TP.HCM Việt Nam

SĐT: 0902451114 – Mrs Thy

Email: lienhe.spread@gmail.com

Liên Hệ : Mrs Thy
Gọi cho Mr Lý Minh Nhựt

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail