Màn hình led p2 – cho thuê thi công, lắp đặt màn hình led p2 tại hcm

Màn hình led p2 là gì?

Màn hình LED P2 chính là loại màn hình có điểm ảnh cách nhau chỉ 2mm (dọc và ngang) và khoảng cách tối thiểu để xem là 2m (khoảng cách từ màn hình cho đến mắt người xem). Ở khoảng cách này hình ảnh cho ra là tuyệt vời.

Đối với màn hình LED indoor P2 thì màn hình sử dụng bóng LED IC MBI5124 và P2 SMD1515

Sản phẩm được sử dụng nhiều ở phòng họp, phục vụ các cuộc hội nghị, hội thảo,..Hoặc đơn cử là các phòng có diện tích vừa và nhỏ, cần hình ảnh chất lượng cao thì P2 sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Dòng sản phẩm thuộc top sản phẩm Khách hàng yêu thích nhất hiện nay . Được đánh giá là sản phẩm trình chiếu trong nhà (indoor) tốt nhất – Màn hình led P2. Hãy cùng SPREAD Media & Communication tìm hiểu về sản phẩm này ngay nhé.

Thông số của màn hình Led P2

Thông số module

 • Khoảng cách điểm ảnh: 2mm
 • Cấu hình điểm ảnh: SMD1515 (3 in 1)
 • Kích thước module: 320*160mm
 • Độ phân giải module: 160*80=12800 Dots
 • Mật độ điểm ảnh: 250000dots/m2

Thông số cabinet

 • Kích thước Cabinet: W640mm*H640mm
 • Độ phân giải Cabinet: 320*320=102400 Dots
 • Số lượng module/cabinet: 8 pcs
 • Chất liệu: Nhôm đúc
 • Khối lượng: khoảng 15 kg
 • Hệ khung: Hệ khung sắt trong nhà được kết cấu bằng sắt mạ kẽm sử dụng công nghệ laser Fiber

Thông số bộ nguồn

 • Nguồn CZCL: 5V-60A

Thông số hệ thống điều khiển

 • Card nhận tín hiệu: Linsn RV908
 • Card truyền tín hiệu: Linsn TS802
 • Bộ xử lý hình ảnh (Video Processor): Video processor
 • Đầu vào kết nối : HDMI/DVI, VGA,VIDEO, Camera,DVD,K+…

Thông số màn hình

 • Độ sáng: 600 ~ 1200 cd/m2
 • Công suất trung bình: 625w/m2
 • Chỉ số bảo vệ: IP43
 • Khoảng cách nhìn tối ưu: ≥2m
 • Quét: 1/20, constant current driving
 • Góc nhìn: Ngang 140±10° Dọc 130±10°
 • Điều khiển độ sáng: Red,Green and Blue 14-16bits/Each
 • Tần số làm tươi: 1920 ~ 3840Hz
 • Số màu hiển thị: Max. 281 nghìn tỷ màu
 • Tuổi thọ: ≥100,000 giờ
 • Nhiệt độ vận hành: -30℃~60℃
 • Hình thức lắp: Cố định

Ứng dụng của màn hình led p2

Đối với màn hình LED P2 thì chúng sẽ thực sự phát huy tác dụng ở những không gian hội trường, địa điểm nhỏ,..
Bạn có thể sử dụng màn hình LED P2 ở hội thảo, tiệc cưới, phòng họp, sân khấu,…hoặc màn hình quảng cáo ở sảnh, trung tâm thương mại, sân bay, nhà ga,…

Điểm nổi bật của màn hình led P2

Màn hình LED P2 là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng đang muốn mở rộng tầm nhìn của màn ảnh. Đồng thời góp phần tạo nên dấu ấn riêng cho không gian của mình. Sản phẩm có rất nhiều những ưu điểm nổi bật mà bạn không thể bỏ qua:

Hình ảnh vô cùng sắc nét

Màn hình led P2 được tạo nên từ các module, cabin có khoảng cách 2mm. Chính vì vậy, hình ảnh được tạo ra từ thiết bị hiển thị full HD. Để nhận biết được rõ hơn khách hàng có thể so sánh với những sản phẩm khác như: P3, P4, P5,… để thấy sự khác biệt.

Thay đổi thiết kế tùy theo yêu cầu

Màn hình có khả năng kết nối với các thiết bị khác nhau như: camera, USB, máy tính,… và hệ điều hành Android. Đồng thời, khách hàng cũng có thể quản lý và điều hành qua phần mềm không bị giới hạn bởi thời gian và không gian.

Độ bền cao

Thiết bị màn hình P2 có độ bền rất cao. Tuổi thọ của sản phẩm có thể lên tới 100.000h và cho góc nhìn đến 140 độ.

Thiết kế tối ưu

Màn hình LED P2 được thiết kế một cách tối ưu nên rất dễ dàng trong việc lắp đặt và sửa chữa. Nếu như so sánh với các sản phẩm khác thì P2 có mỏng, nhẹ và gọn hơn. Thuận tiện kết nối với các hệ thống: tivi, truyền hình cáp, camera, loa,…

Xử lý hình ảnh chuyên nghiệp

Giúp phân vùng các dữ liệu, chia nhỏ hoặc hợp thành để chạy các nội dung với dạng: logo, text, clip,…Có thể hiển thị theo các định dạng: Bmp, Jpg, Gif, Mpeg, Avi, Flash.

Thiết lập các lịch trình chiếu theo thời điểm đã định và màn hình có thể tự động co giãn phù hợp với kích thước được hiển thị

Một số hạn chế khi thi công lắp đặt đèn led p2

Xem chi tiết thi công màn hình led p2 tại link youtube

Màn hình không trang bị công nghệ chống nước. Do đó cần hạn chế để màn tiếp xúc với nước; hoặc cũng có thể sử dụng lớp màn bảo vệ
Chi phí đầu tư ở mức trung bình so với các hạng mục không quan trọng như hội họp bình thường.

Màn hình LED P2 tuy có độ sáng cao nhưng vẫn không thể rõ nét nhất khi ánh sáng mặt trời chiếu vào. Phần do thiết kế chỉ dành cho sử dụng indoor

Nên lắp màn hình LED P2, P2.5, P3, P4 hay P5?

Làm sao để lựa chọn màn hình LED trong nhà một cách tối ưu nhất? Màn hình LED P2, P2.5, P4, P5 là gì? Các chủng loại màn hình LED trong nhà này khác nhau như thế nào? Giá của màn hình LED trong nhà là bao nhiêu?

Nếu bạn đang cần lắp màn hình LED trong nhà mà chưa biết chọn loại nào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây, SPREAD Media & Communication sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Các loại màn hình LED trong nhà phổ biến hiện nay

Màn hình LED trong nhà là sự lựa chọn số một thay thế máy chiếu hay TV thông thường bởi các ưu điểm nổi bật của nó. Các ưu điểm mà TV thông thường hay máy chiếu không thể đáp ứng được như độ nét, độ sáng, kích thước khổng lồ cùng tuổi thọ lên tới hơn 100.000 giờ chiếu sáng.

Các chủng loại màn hình LED trong nhà đang được sử dụng phổ phiến hiện nay như: P2, P2.5, P3, P4 hay P5.

Màn hình LED P2, P2.5, P3, P4, P5 là gì?

Màn hình LED P2 là màn hình được cấu thành bởi các module LED P2. Tương tự, màn hình LED P2.5, P3, P4, P5 được cấu thành bởi các module LED P2.5, P3, P5, P5.

“P” là viết tắt của Pixel. Mỗi chủng loại lại có Pixel khác nhau. Pixel trong màn hình LED quyết định rất nhiều đến độ sáng cũng như độ nét của màn hình.

Pixel là gì?

Pixel (hay còn gọi là điểm ảnh) là đơn vị cơ bản để tạo nên một bức ảnh kĩ thuật số (theo Wikipedia). Pixel xác định độ phân giải, khoảng cách xem tối thiểu và khoảng cách xem tốt nhất của màn hình LED.

Module LED P2 có khoảng cách giữa hai bóng LED là 02 mm. Module LED P2.5, P3, P4, P5 có khoảng cách giữa hai bóng lần lượt là 2.5 mm, 03 mm, 04 mm, 05 mm.

Độ phân giải pixel càng nhỏ, Pixel càng nhiều và kết quả càng chi tiết và chất lượng hình ảnh càng cao. Vì vậy, nếu bạn cần hiển thị hình ảnh hoặc video độ phân giải cao trên màn hình, bạn cần màn hình LED với độ phân giải pixel nhỏ.

Màn hình LED 2P

Tùy vào nhu cầu sử dụng, khoảng cách nhìn, kích thước sử dụng, mà người dùng có thể lựa chọn khác nhau sao cho tối ưu nhất.

Tần số quét và Độ xám

Ngoài Pixel ra còn hai yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị hình ảnh của màn hình LED là Tần số quét và Độ xám.

Tần số quét

Tần số quét (hay chế độ quét) là thuật ngữ chỉ chế độ hoạt động của IC màn hình.

IC có chức năng điều khiển các CHIP LED màn hình. Thông thường tại một thời điểm các IC chỉ quản lý một số CHIP LED nhất định.

Các chế độ quét thường thấy hiện nay là: Chế độ quét ½ (IC quét ½ số CHIP LED trên Module 1 lúc); 1/4; 1/8; 1/16; 1/32…

Ví dụ: Chế độ quyét 1/6.

Chắc chắn rất khó để cảm nhận nó bằng mắt người, nhưng các máy ảnh chuyên nghiệp, khi chúng ta cài đặt ở tốc độ màn trập rất cao, có thể chụp được nó. Sự tồn tại của chế độ quét 1/4, 1/8, 1/16, v.v … là hợp lý, vì đôi khi chúng ta không cần độ sáng rất cao, tần số làm mới rất cao và đôi khi chúng ta cần giảm mức tiêu thụ điện năng cũng như chi phí.

Tần số quét ảnh hưởng gì đến màn hình LED?

Thông thường mắt không phân biệt được các tần số quét này, tuy nhiên tần số quét sẽ ảnh hưởng đến một số thông số sau:

Độ sáng: Màn hình LED có tần số quyét cao sẽ có độ sáng cao hơn.

Tần suất làm mới hình ảnh: Tần suất làm mới ảnh hưởng đến độ sáng, đường nét và độ mịn của hình ảnh.

Thang độ xám

Khi thang độ xám quá thấp, một số màu không thể được phản chiếu tương quan trong hệ thống hiển thị, vì vậy màn hình sẽ hiển thị không được rõ nét. Các mức độ thang độ xám phải phù hợp với các loại sản phẩm màn hình LED khác nhau.

Làm thế nào để tăng thang độ xám?

Phần cứng: IC điều khiển đóng vai trò chính cho thang độ xám trong hệ thống hiển thị. Trong khi đó, hệ thống điều khiển hiển thị (BXL, Card thu và Card phát) cũng sẽ ảnh hưởng đến thang độ xám rất nhiều. Hơn nữa, một thiết kế PCB tốt cũng có thể giúp tăng thang độ xám. Vì vậy, nếu bạn cần thang độ xám cao, bạn cần sử dụng IC cao cấp như MBI5124, MBI5153, v.v. Và ngoài ra cần phải có một hệ thống kiểm soát hiển thị tốt và thiết kế bo mạch PCB tuyệt vời.

Phần mềm: Phần mềm điều khiển hiển và cài đặt cấu hình hiển thị cũng rất quan trọng đối với thang độ xám.
Kỹ thuật cài đặt và thi công: Trong đó phần kết nối các linh kiện card thu card phát cũng là những yếu tố rất quan trọng giúp làm cho hiển thị thang độ xám được đẹp mắt phù hợp với tiêu chuẩn hiển thị.

Dĩ nhiên không phải lúc nào cũng nên sử dụng những linh kiện có thông số cao vì đôi khi thông số cao sẽ ảnh hưởng đến vấn đề ngân sách cho phép, ngoài ra có những thông số cao quá sẽ tiêu hao điện năng trong quá trình sử dụng.

Do vậy để có được một màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn cần nghiên cứu thật kỹ trước khi ra quyết định hoặc đơn giản hơn là gọi điện đến SPREAD Media & Communication gặp bộ phận kỹ thuật để được tư vấn cụ thể hơn.

Xưởng sản xuất video bằng công nghệ led wall tìm kiếm đối tác đầu tư vào công nghệ điện ảnh. Độ phủ của led vẫn chưa đủ đáp ứng cho những yêu cầu cao hơn nên cần tìm đối tác phát triển.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SPREAD Media & Communication

(SPREAD Media & Communication)

Địa chỉ: 331/4 Tôn Thất Thuyết, phường 01, quận 4, TP.HCM Việt Nam

SĐT: 0905951086 – Mrs Thy

Email: lienhe.spread@gmail.com

Báo giá màn hình LED P2

✅ Tại sao bạn nên chọn màn hình LED P2 tại SPREAD Media & Communication

✅ SPREAD Media & Communication là đơn vị đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp màn hình LED. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đến tay Khách hàng 100% chính hãng.

Ngoài ra đến với SPREAD Media & Communication quý Khách hàng còn nhận được:

 • Gói bảo hành lên đến 36 tháng. Yên tâm sử dụng sản phẩm
 • Đội ngũ kỹ thuật viên được training/đào tạo trước khi làm việc. Đảm bảo trình độ, sự chuyên nghiệp khi làm việc
 • Linh kiện sẵn sàng trong kho để không làm quý khách hàng chờ đợi lâu khi bảo hành
 • Tư vấn, lắp đặt, thiết kế màn hình LED miễn phí

 

Liên Hệ : Mrs Thy
Gọi cho Mr Lý Minh Nhựt

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail