Dịch vụ cho thuê phần mềm live stream trên điện thoại ios

Với công nghệ 4.0 hầu hết các thiết bị công nghệ như điện thoại Android, iOS đều đã được tích hợp sẵn những công cụ hỗ trợ live stream. Nhưng chất lượng không thể đáp ứng hết được nhu cầu mong muốn của người dùng. Phần mềm live trên điện thoại chính là giải pháp giúp bạn giải quyết nỗi lắng lo đó. Nếu bạn tìm dịch vụ cho thuê phần mềm live stream trên điện thoại iOS chuyên nghiệp. Theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm live stream trên điện thoại ios là gì?

Live stream là một tính năng hữu ích cho phép bạn chia sẻ thông tin trực tuyến với bạn bè, gia đình hoặc người hâm mộ trong thời gian thực.

Phần mềm live stream trên điện thoại là các ứng dụng hỗ trợ người sử dụng internet phát các đoạn video trực tiếp, với đầy đủ tính năng hỗ trợ đầy đủ.

Dịch vụ cho thuê phần mềm live stream trên điện thoại ios
Dịch vụ cho thuê phần mềm live stream trên điện thoại ios

Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê phần mềm live stream trên điện thoại ios

Thực sự không khó để phát trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Tuy nhiên, hãy để video trực tuyến của bạn phát huy hết khả năng và  khắc phục những nhược điểm của nó. Việc tìm kiếm các nhà cung cấp cho thuê phần mềm live stream trên điện thoại ios chuyên nghiệp độc quyền là điều không thể tránh khỏi. Nếu quyền sở hữu một phần mềm livestream không chỉ giúp tăng cường tương tác trên các nền tảng mà còn cung cấp lợi ích lâu dài cho chủ sở hữu, chẳng hạn như:

 + Sử dụng phần mềm live stream giúp độc quyền toàn bộ khách hàng

+ Bạn không cần tuân thủ theo các quy định của các nền tảng khác.

+ Không phải mất thêm phí hoa hoa hồng, chiết khấu đơn hàng cho các nền tảng mạng xã hội, hay thương mại điện tư

+ Sử dụng phần mềm live stream bạn sẽ dễ dàng tùy chỉnh các giao diện tùy ý

+ Thêm nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Và quy mô kinh doanh của bạn

Một số phần mềm Live stream trên điện thoại được cho thuê

Phần mềm GoStudio

GoStudio – là phần mềm tích hợp tất cả các chức năng cần thiết để phát trực tiếp chuyên nghiệp. Yếu tố không gian, bản chất của một live streamer, sẽ bị bỏ qua khi màn hình live stream của bạn có hiệu ứng đẹp hơn, mini game hấp dẫn … và các tính năng tích hợp giúp duy trì lòng trung thành của khách hàng và tăng doanh số stream hiệu quả.

Đặc biệt, khả năng live stream 2 lần, live stream 3 lần. Hay live stream theo nhóm cho phép bạn học tập. Gặp gỡ bạn bè một cách tiện lợi dù ở nhiều nơi khác nhau. Tính năng tùy chỉnh trong giao diện người dùng ứng dụng GoStudio sẽ giúp bạn định vị hình ảnh thương hiệu của mình một cách chuyên nghiệp, độc đáo và tạo ấn tượng khó quên.

Phần mềm Sapo GO

Phần mềm Sapo GO là phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến dành cho người dùng, chủ yếu tập trung vào mảng bán hàng phát trực tiếp và các nền tảng thương mại điện tử.
Phần mềm cung cấp cho chúng ta tất cả các tính năng cần thiết cho người dùng và quản lý bán hàng, đặc biệt là tính năng quét một lần trong quá trình phát trực tiếp. Sapo GO có các tính năng nổi bật khác như: phản hồi inbox nhanh chóng, tạo đơn hàng và gọi điện trực tiếp cho nhà mạng trong phần mềm, quản lý nhiều cửa hàng đồng thời trên một máy tính, cập nhật hàng tồn kho tức thì dựa trên báo cáo bán hàng theo dõi chính xác…

Dịch vụ cho thuê phần mềm live stream trên điện thoại ios

Phần mềm TPOS

TPOS là phần mềm hỗ trợ phát trực tiếp bán hàng trên Facebook nhanh chóng và tiện lợi. Nhờ phần mềm này chúng ta có thể thực hiện các thao tác nhanh hơn và dễ dàng hơn. Hiện tại, phần mềm đã tích hợp sẵn các công cụ như trả lời bình luận, nhắn tin nhanh cho khách hàng theo các mẫu cài sẵn giúp bạn giảm bớt các thao tác và hỗ trợ khách hàng nhanh hơn. Bên cạnh nhiệm vụ chính là quét ứng dụng. Phần mềm còn tương thích với nhiều công cụ quản lý bán hàng khác.

Dịch vụ cho thuê phần mềm live stream trên điện thoại ios

Dịch vụ cho thuê phần mềm live stream trên điện thoại ios ở đâu uy tín?

Trong thời đại công nghệ 4.0, cách tốt nhất để quảng bá giới thiệu sản phẩm dịch vụ chính là livestream. Tuy nhiên, livestream trên một số nền tảng bị hạn chế. Và không đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. Và dịch vụ cho thuê phần mềm live stream trên điện thoại ios, Android… chính là giải pháp khắc phục tình trạng đó.

Lợi ích khi chọn dịch vụ cho thuê ứng dụng live stream trên điện thoại ios:

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê ứng dụng live stream trên điện thoại mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như :

+ Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

+ Đáp ứng đẩu đủ nhu cầu của khách hàng trong việc lựa chọn phần mềm phù hợp theo ngành nghề.

+ Thực hiện công việc dễ dàng, chính xác

Nếu khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ cho thuê ứng dụng live stream trên điện thoại iOS chuyên nghiệp với giá thành phải chăng hãy liên hệ SPREAD Media & Communication – dịch vụ quay phim uy tín để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

SPREAD Media & Communication

Địa chỉ: 331/4 Tôn Thất Thuyết, phường 01, quận 4, TP.HCM Việt Nam

SĐT: 0902451114 – Mrs Thy

Email: lienhe.spread@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DVquayphim

Liên Hệ : Mrs Thy
Gọi cho Mr Lý Minh Nhựt

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail