Công nghệ quay phim cùng màn hình led P2 – Setup Virtual Production LED WALL 10

Công nghệ quay phim cùng màn hình led P2 – Setup Virtual Production LED WALL 10 tại SPREAD Media & Communication, Tiếp tục 1 buổi test cho thấy hiệu quả của LED P2 khi ghi hình là quá ấn tượng. Không sọc hình, không bị răng cưa chuẩn nét đến từ đèn led p2, Xem tại video :

Sản xuất màn hình LED treo tường – Virtual Production LED WALL , là một công nghệ làm phim mới xuất hiện gần đây, đang thu hút nhiều sự chú ý hơn.

Đây là một khái niệm sáng tạo và mang tính cách mạng kết hợp giữa XR, các kỹ thuật sản xuất phim tiên tiến nhất, màn hình LED, v.v. Các bức tường LED dành cho sản xuất ảo đang trên đường thay đổi Hollywood và toàn bộ lĩnh vực điện ảnh.

Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa bạn đến với cái nhìn sâu sắc về tường LED sản xuất ảo từ cả cấp độ công nghệ và cấp độ kinh doanh. Chúng tôi sẽ cho bạn biết các nguyên tắc và cấu trúc của nó, và những điểm bạn nên chú ý để tăng lợi nhuận tiềm năng của bạn là gì.

Màn hình LED P2 là một trong những màn hình được ưa chuộng nhất hiện nay vì nó là một trong những màn điện tử trình chiếu hình ảnh, video hàng đầu được

Liên Hệ : Mrs Thy
Gọi cho Mr Lý Minh Nhựt

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail