Top 3 dịch vụ cho thuê ứng dụng live stream cho iphone bạn nên biết

Livestream là công cụ giao tiếp online phổ biến và chất lượng nhất hiện nay. Để có thể phát trực tiếp một cách hiệu quả nhất, bạn có thể dùng một số ứng dụng hỗ trợ livestream. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những hiệu quả của việc livestream cũng như liệt kê một số dịch vụ cho thuê ứng dụng live stream cho iphone mà có thể bạn sẽ quan tâm. Hãy theo dõi hết bài viết để có những thông tin hữu ích.

1. Tại sao bạn nên sử dụng các ứng dụng hỗ trợ livestream?

Bạn nên sử dụng các ứng dụng hỗ trợ livestream vì những lý do sau:

Chuẩn bị cho livestream một cách dễ dàng

Những ứng dụng hỗ trợ livestream sẽ giúp bạn lên kịch bản chuyên nghiệp cho buổi phát trực tiếp của bạn. Điều bạn cần làm là chuẩn bị danh sách các sản phẩm sẽ được bán trong livestream, làm video phát khi kết thúc phát trực tiếp. Ngoài ra, bạn cũng nên cài đặt cú pháp bình luận, cài đặt bình luận như thế nào sẽ bị ẩn, chẳng hạn như bình luận thông tin khách hàng (số điện thoại, email…) sẽ ẩn và chỉ bạn mới đọc được. Điều này sẽ khiến buổi livestream của bạn diễn ra thuận lợi.

Top 3 dịch vụ cho thuê ứng dụng live stream cho iphone bạn nên biết

Video trở nên chỉnh chu hơn

Sự linh hoạt của livestream còn thể hiện ở chỗ bạn có thể quay trước video mà bạn muốn phát trực tiếp. Với cách làm này, đầu tiên bạn sẽ quay video trước, sau đó thêm các chỉnh sửa cần thiết như thêm văn bản, chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh rồi mới đăng video đó lên sóng trực tiếp. Như vậy bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc trình bày sản phẩm.

Chốt đơn nhanh chóng

Các công nghệ phần mềm sẽ thu thập thông tin khách hàng, tạo đơn hàng tự động, chốt đơn nhanh chóng và dễ dàng. Trí thông minh nhân tạo sẽ tự nhận diện từ khóa, lọc thông tin khách hàng cho bạn. Bạn sẽ không phải tốn một số tiền lớn để thuê nhân viên làm các công việc này.

Thống kê và phân tích dữ liệu mạnh mẽ

Khả năng phân tích và tính toán của công nghệ là cực kỳ mạnh mẽ. Bạn không cần phải đau đầu với các phép toán phức tạp, ứng dụng sẽ tự động thống kê và phân tích số liệu liên quan tới khách hàng cũng như là đơn hàng.

2. Một ứng dụng hỗ trợ livestream tốt cần đáp ứng những điều kiện nào?

Một ứng dụng hỗ trợ livestream tốt về cơ bản cần đáp ứng được rất nhiều yêu cầu của người dùng. Ứng dụng cần có các tiêu chí sau:

 • Giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng.
 • Có hỗ trợ thiết kế kịch bản livestream.
 • Có tính năng phát livestream video đã quay trước đó.
 • Trả lời tin nhắn, bình luận của kahchs hàng một cách tự động.
 • Có khả năng thống kê và phân tích số liệu.
 • Một ứng dụng hỗ trợ livestream bán hàng càng có nhiều các tính năng trên thì càng tốt, đáng được bạn tải về sử dụng.

Trên đây là các điều kiện cần của một ứng dụng hỗ trợ livestream. Hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình một ứng dụng thật ưng ý.

Top 3 dịch vụ cho thuê ứng dụng live stream cho iphone bạn nên biết

3. Dịch vụ cho thuê ứng dụng live stream cho iphone

3.1. Ứng dụng Sapa Go

Đây là ứng dụng quản lý và bán hàng trực tuyến dành cho người bán trên Facebook và các nền tảng thương mại điện tử, thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo.Trước đó, nhiều khách hàng trên cả nước đã nhanh chóng tin dùng Sapo Go và kết nối với 3 sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam là Shopee, Lazada và Sendo.

Sự hợp tác giữa Sapo Go và Tiki mang đến cho các nhà bán lẻ sự thuận tiện trong nền tảng thương mại điện tử, tiết kiệm được nhiều thời gian quản lý và vận hành gian hàng online, cắt giảm chi phí và nhân công. Mục tiêu chung của hai đơn vị là tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng và từ đó mở rộng thị trường, tăng cơ hội kinh doanh bán hàng

Sapo vẫn giữ vững vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực bán lẻ và thương mại điện tử, với sản phẩm chính là nền tảng quản lý chung và phân phối trực tuyến đến ngoại tuyến.

Top 3 dịch vụ cho thuê ứng dụng live stream cho iphone bạn nên biết

3.2. Ứng dụng Simple Livestream

Phần mềm này được xây dựng bởi ATP Software. Simple Livestream cũng là một ứng dụng phát trực tiếp chuyên nghiệp và hữu ích cho các nhà tiếp thị trực tuyến trên Facebook.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng.

 • Live stream từ nhiều nguồn
 • Live stream đồng thời nhiều tài khoản, nhiều site
 • Chia sẻ live stream lên một số nhóm Facebook liên quan
 • Hiển thị thống kê link chia sẻ lên Màn hình kết quả
 • Ghim bình luận
 • Lên lịch phát trực tiếp
 • Tăng lượng người xem khi phát trực tiếp giúp tạo hiệu ứng đám đông
 • Các video quay sẵn phát trực tiếp giúp bạn tiết kiệm thời gian sáng tạo nội dung video. Chúng đã được chỉnh sửa cẩn thận để tránh những sai sót và sự cố xảy ra khi phát trực tiếp.

Top 3 dịch vụ cho thuê ứng dụng live stream cho iphone bạn nên biết

3.3. Ứng dụng GoStream

Có thể hiểu, GoStream là một phần mềm hỗ trợ phát trực tiếp hiệu quả trên Facebook mà không cần dùng thêm phần mềm nào khác. Mặc dù ứng dụng này chỉ mới ra mắt nhưng những tính năng của nó rất đa dạng, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.

Tính năng của Gostream

 • Phát trực tiếp từ nhiều nguồn clip có sẵn khác nhau như Youtube, Facebook, Drive,…
 • Dễ dàng cài đặt, dễ sử dụng
 • Lên lịch phát trực tiếp
 • Live-Stream nhiều luồng khác nhau
 • Tính toán khả năng sao chép 1 luồng trực tiếp trước đó (không cần nhập lại danh sách video)
 • Thống kê và phân tích từ khách hàng xem phát trực tiếp. Số liệu thống kê khách hàng theo khu vực.
 • Số liệu thống kê chi tiết cho từng bài đăng (số liệu thống kê về bình luận, thích, chia sẻ). Ngoài ra, bạn cũng có thể tải thông tin khách hàng.

Top 3 dịch vụ cho thuê ứng dụng live stream cho iphone bạn nên biết

Tạm kết

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những dịch vụ cho thuê ứng dụng livestream cho iPhone và điện thoại Android tốt nhất, chất lượng nhất hiện nay. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, đừng quên chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng đọc.

Đừng quên theo dõi dịch vụ quay phim SPREAD Media & Communication để cập nhật những thủ thuật, tin công nghệ mới nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

SPREAD Media & Communication

Địa chỉ: 331/4 Tôn Thất Thuyết, phường 01, quận 4, TP.HCM Việt Nam

SĐT: 0902451114 – Mrs Thy

Email: lienhe.spread@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DVquayphim

Liên Hệ : Mrs Thy
Gọi cho Mr Lý Minh Nhựt

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo

Gửi Mail
Gửi Mail